LỊCH HỌC THÁNG 07 VÀ 08 NĂM 2020 CỦA CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC TÍCH CỰC


06-07-2020

🔥🔥🔥 CẬP NHẬT CÁC KHÓA HỌC TRONG THÁNG 7 VÀ THÁNG 8 NĂM 2020 🔥🔥🔥

(LƯU Ý: Vì hè năm nay RẤT NGẮN nên việc tổ chức các khóa học trong hè rất hạn chế. Bạn hãy TRANH THỦ HỌC NGAY khi có lịch – vì MỖI khóa học chỉ được tổ chức 01 LẦN DUY NHẤT tại mỗi địa phương trong đợt hè này, bạn nhé!

Và vì lớp sẽ RẤT ĐÔNG nên bạn hãy thực hiện việc chuyển khoản sớm để được học ngay, không phải chờ đợi đến khi vào năm học lại phải sắp xếp thời gian nhé!)

Các bạn thân mến,

Vì đợt dịch COVID-19 vừa qua nên năm nay chúng ta có một kì nghỉ TẾT siêu dài, cũng như một kì nghỉ HÈ ngắn kỉ lục. Do vậy, việc sắp xếp các khóa học để đảm bảo cho các bạn Giáo viên có thể học trong dịp hè là rất hạn chế và cũng là khó khăn lớn cho BTC. Dù đã rất cố gắng, nhưng do hạn chế về thời gian nên mỗi khóa học chỉ DIỄN RA 01 LẦN DUY NHẤT trong dịp hè này. Do vậy, các bạn nên tranh thủ đăng kí sớm nhé!

BTC xin phép được CẬP NHẬT lịch học của các khóa trong tháng 7 & tháng 8 năm 2020 để các bạn có điều kiện sắp xếp thời gian đi học nhé! Trong hè này, chúng ta có các khóa học được tổ chức tại các tỉnh sau đây: ĐỒNG NAI – HÀ NỘI – TP. HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG

🔥🔥 CÁC KHÓA HỌC TRONG THÁNG 7

(1) DẠY HỌC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH – Thứ Bảy & Chủ nhật, ngày 18&19/07/2020 - Tại HÀ NỘI

Link tham khảo thêm thông tin khóa học và đăng kí:

Khóa học này CỰC KÌ CẦN THIẾT để bạn chuẩn bị tâm thế cho việc đổi mới chương trình và SGK sắp tới. Với những trải nghiệm tại khóa học, bạn sẽ thật sự tự tin với việc TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG học tập để HS vừa học sâu kiến thức, vừa phát triển được các năng lực (có thể còn vượt mức chương trình đề ra). Và quan trọng nhất là: RÕ RÀNG TẠO NÊN SỨC MẠNH! Khi bạn thực sự hiểu RÕ RÀNG, bạn sẽ thấy việc soạn giáo án theo hướng phát triển năng lực; đánh giá sự sáng tạo của giáo án hay thậm chí là soạn các câu hỏi, bài tập đánh giá năng lực theo dạng PISA cũng sẽ trở thành việc…ĐƠN GIẢN NHƯ ĐAN RỔ!!! (Thật đấy, vì bạn sẽ được học QUY TRÌNH để làm những điều đó chỉ trong 5 – 10 phút)

(2) SỨ MỆNH NGƯỜI THẦY – GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM…VÀ HƠN THẾ!!! – Thứ Bảy & Chủ nhật, ngày 25&26/07/2020 - Tại TP. BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Link tham khảo thêm thông tin khóa học và đăng kí:

Khóa học ĐẶC BIỆT này đã được rất nhiều bạn mong chờ vì nó sẽ chạm đến và đánh thức SUỐI NGUỒN YÊU THƯƠNG trong trái tim của bạn; để bạn thực sự thấu hiểu được ý nghĩa và SỨ MỆNH trong công việc làm Giáo viên của mình; và để bạn có thể thấy biết ơn và cảm ơn chính mình vì đã lựa chọn: Tôi là Giáo viên!!!

Đảm bảo khi học xong, các bạn sẽ rất mê được làm … Giáo viên chủ nhiệm đấy!!!

Khóa học này sẽ HẾT HẠN ĐĂNG KÍ rất nhanh vì hiện đã có hơn 80 học viên của trường Song Ngữ Lạc Hồng xí chỗ” rồi. Đây cũng là khóa duy nhất được tổ chức tại khu vực miền Nam trong hè này, nên các bạn ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tranh thủ đăng kí sớm để có thể được học ngay trong hè và có thời gian chuẩn bị các “điều thú vị bất ngờ” để chào đón HS trong năm học mới nhé!

🔥🔥 CÁC KHÓA HỌC TRONG THÁNG 8:

(1) SỨ MỆNH NGƯỜI THẦY – GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM…VÀ HƠN THẾ!!! – Thứ Bảy & Chủ nhật, ngày 01&02/08/2020 - Tại HÀ NỘI

Link tham khảo thêm thông tin khóa học và đăng kí:

(2) VẬN DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP TÍCH CỰC TRONG DẠY HỌC – LEVEL 2 – Thứ Hai, ngày 03/08/2020 – Tại HÀ NỘI

Link tham khảo thêm thông tin khóa học và đăng kí:

 

Đây là khóa học TRẢI NGHIỆM CHUYÊN SÂU về các phương pháp và kĩ thuật dạy học, chỉ dành cho các học viên đã học khóa Vận dụng phương pháp phương pháp tích cực Level 1 trực tiếp trước đây hoặc qua phiên bản Online.

(3) DẠY HỌC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH – Thứ Sáu & Thứ Bảy, ngày 14&15/08/2020 - Tại TP. HỒ CHÍ MINH

Link tham khảo thêm thông tin khóa học và đăng kí:

 

(4) VẬN DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP TÍCH CỰC TRONG DẠY HỌC – LEVEL 2 – Chủ Nhật, ngày 16/08/2020 – Tại TP. HỒ CHÍ MINH

Link tham khảo thêm thông tin khóa học và đăng kí:

 

(5) NGƯỜI GIEO TRỒNG HẠNH PHÚC – Thứ Bảy & Chủ Nhật, ngày 22 & 23/08/2020 – Tại HÀ NỘI

Link tham khảo thêm thông tin khóa học và đăng kí:

 

Khóa học này là bước phát triển tiếp theo của khóa SỨ MỆNH NGƯỜI THẦY – GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM, trang bị cho bạn thật nhiều hoạt động để “tưới nước” cho những hạt giống tốt đẹp trong chính mình và cho những người xung quanh.

Trong khóa học, bạn sẽ được trải nghiệm:

  • Những trò chơi “siêu vui” và những ý tưởng tuyệt vời để tiến hành các giờ sinh hoạt lớp, cũng như ứng dụng luôn trong việc tổ chức dạy môn học của bạn.
  • Những hoạt động để bạn tự Thấu hiểu và yêu thương bản thân, từ đó bạn có thể “tổ chức lại” các hoạt động trên lớp cũng như trong các giờ Họp phụ huynh, để giúp “chăm sóc tâm hồn” của cả Học sinh và Phụ huynh của bạn.
  • Những giờ phút lắng đọng và đầy cảm xúc, để bạn hành lành những vết thương của chính mình; qua đó, bạn cũng sẽ biết cách chạm tới và hàn lành những vết thương cho người khác.
  • Những hoạt động để bạn “giải phóng chính mình”, để trở thành một người giáo viên hạnh phúc – người đi gieo trồng hạnh phúc cho gia đình và lớp học của mình!!!

(6) DẠY HỌC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH – Thứ Bảy & Chủ nhật, ngày 29&30/08/2020  - Tại TP. ĐÀ NẴNG

Link tham khảo thêm thông tin khóa học và đăng kí:

🔥🔥 CÁC KHÓA HỌC ONLINE – HỌC MỌI LÚC, MỌI NƠI QUA BỘ VIDEO QUAY FULL CÁC NGÀY ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP CỦA CHƯƠNG TRÌNH

(1) Khóa VẬN DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP TÍCH CỰC TRONG DẠY HỌC – LEVEL 1 (phiên bản Online)

(2) Khóa DẠY HỌC TÍCH HỢP LIÊN MÔN (phiên bản Online)

Hẹn gặp các bạn trong những khóa học thực sự thú vị của chương trình!!!


Người đăng:Quản trị Viên
06-07-2020
Các bài viết cùng chuyên mục