LỊCH HỌC CHUYÊN ĐỀ CỦA CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC TÍCH CỰC DÀNH CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ


10-09-2021

🎯🎯🎯 LỊCH HỌC CHUYÊN ĐỀTHÁNG 9&10 CỦA CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC TÍCH CỰC DÀNH CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ 🎯🎯🎯

Các bạn thân mến,

🌹 Với 02 tháng hè năm 2021 (tháng 7&8), chương trình DHTC cùng đội ngũ chuyên gia đã thực hiện 08 chuyên đề đào tạo dành cho Đội ngũ GV và 03 buổi chia sẻ dành cho đội ngũ Lãnh đạo của các trường, trung tâm GDTX… và các cơ sở giáo dục trên toàn quốc. Nếu tính cả những buổi tập huấn “diện rộng” do được các Sở Giáo dục như Quảng Nam, Hà Giang, Hải Dương, Quảng Ngãi, PGD Quận Bắc Từ Liêm… tổ chức thì con số mà chương trình DHTC đã “chạm tới” trong hè này có lẽ lên đến gần 1000 trường với hơn 45.000 GV đã có cơ hội được tiếp cận và học hỏi các kiến thức và kĩ năng để tổ chức lớp học hiệu quả, và trên hết là sự thay đổi về thái độ và cách tư duy của những NGƯỜI THẦY: Người thầy là người THẮP LỬA, người TRUYỀN CẢM HỨNG, người THỔI HỒN NHÂN CÁCH, người sử dụng kiến thức của các bài học như một cái cớ, nhưng một phương tiện hiệu quả để tập trung hướng tới việc rèn luyện và phát triển Phẩm chất và năng lực cho người học.

🌹 Tiếp nối những thành công đó, trong tháng 9 và tháng 10 này, chương trình tiếp tục tổ chức các chuyên đề CỰC KÌ CHẤT LƯỢNG và HỮU ÍCH dành cho không chỉ đội ngũ GV mà còn cho đội ngũ CÁN BỘ QUẢN LÝ, đội ngũ Lãnh đạo của các trường. Vì chỉ khi có được sự THẤU SUỐT và ĐỒNG BỘ từ trên xuống dưới, thì mỗi ngôi trường mới có thể được vận hành một cách thật sự hiệu quả để tiến tới xây dựng những TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC – nơi “mỗi ngày đến trường” thực sự “là một ngày vui”!

🎯🎯 Đối với đội ngũ CÁN BỘ QUẢN LÝ (CBQL): 02 chuyên đề tập trung vào 02 mảng thường khiến cho các “nhà lãnh đạo” đau đầu:

- Làm sao để xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chung sức, chung lòng và đầy nhiệt tâm cống hiến, xây dựng tổ chức vững mạnh?

- Làm sao để Quản lý tài chính, thu - chi hiệu quả và đúng với các quy định về tài chính của Nhà nước?

👉👉 Mời các bạn xem TÊN và THỜI GIAN HỌC của các chuyên đề trong ẢNH của bài viết.

👉👉 Mời các bạn xem thông tin chi tiết về THỜI KHÓA BIỂU, HỌC PHÍ, CÁCH CHUYỂN KHOẢN của các chuyên đề dành cho CBQL trong LINK ĐĂNG KÍ này nhé: 

 

🎯🎯 LƯU Ý QUAN TRỌNG:  Liên hệ với Hotline (cô Bích Mười) theo số 0943.582.078 để được HỖ TRỢ và giải đáp .

👉👉👉 Hẹn gặp các bạn trong các chuyên đề "CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT" của chương trình DẠY HỌC TÍCH CỰC để chúng ta có thể CÙNG NHAU tạo nên thật nhiều những tiết học vui vẻ, hiệu quả và những NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC nhé!

Với thật nhiều YÊU THƯƠNG ❤️❤️❤️


Người đăng:Quản trị Viên
10-09-2021
Các bài viết cùng chuyên mục