LỊCH HỌC CHUYÊN ĐỀ 5-8 THÁNG 9&10 CỦA CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC TÍCH CỰC DÀNH CHO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TOÀN QUỐC


10-09-2021

🎯🎯🎯 TỔNG HỢP LỊCH HỌC CHUYÊN ĐỀ 5-8 THÁNG 9&10 CỦA CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC TÍCH CỰC DÀNH CHO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TOÀN QUỐC 🎯🎯🎯

Các bạn thân mến,

🌹 Với 02 tháng hè năm 2021 (tháng 7&8), chương trình DHTC cùng đội ngũ chuyên gia đã thực hiện 08 chuyên đề đào tạo dành cho Đội ngũ GV và 03 buổi chia sẻ dành cho đội ngũ Lãnh đạo của các trường, trung tâm GDTX… và các cơ sở giáo dục trên toàn quốc. Nếu tính cả những buổi tập huấn “diện rộng” do được các Sở Giáo dục như Quảng Nam, Hà Giang, Hải Dương, Quảng Ngãi, PGD Quận Bắc Từ Liêm… tổ chức thì con số mà chương trình DHTC đã “chạm tới” trong hè này có lẽ lên đến gần 1000 trường với hơn 45.000 GV đã có cơ hội được tiếp cận và học hỏi các kiến thức và kĩ năng để tổ chức lớp học hiệu quả, và trên hết là sự thay đổi về thái độ và cách tư duy của những NGƯỜI THẦY: Người thầy là người THẮP LỬA, người TRUYỀN CẢM HỨNG, người THỔI HỒN NHÂN CÁCH, người sử dụng kiến thức của các bài học như một cái cớ, nhưng một phương tiện hiệu quả để tập trung hướng tới việc rèn luyện và phát triển Phẩm chất và năng lực cho người học.

🌹 Tiếp nối những thành công đó, trong tháng 9 và tháng 10 này, chương trình tiếp tục tổ chức các chuyên đề CỰC KÌ CHẤT LƯỢNG và HỮU ÍCH dành cho không chỉ đội ngũ GV mà còn cho đội ngũ CÁN BỘ QUẢN LÝ, đội ngũ Lãnh đạo của các trường. Vì chỉ khi có được sự THẤU SUỐT và ĐỒNG BỘ từ trên xuống dưới, thì mỗi ngôi trường mới có thể được vận hành một cách thật sự hiệu quả để tiến tới xây dựng những TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC – nơi “mỗi ngày đến trường” thực sự “là một ngày vui”!

🎯🎯 Đối với ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN: 08 chuyên đề được chia thành 02 chuỗi để các TRƯỜNG và CÁ NHÂN GV có thể đăng kí theo từng chuỗi (chuỗi 1-4 và chuỗi 5-8), tập trung chủ yếu vào 02 mảng:

(1) MẢNG CÔNG TÁC GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM – Giúp GV xác định rõ vai trò, sứ mệnh nghề nghiệp của người GV; Làm sao để xây dựng tập thể lớp vững mạnh, đoàn kết, yêu thương? Làm sao để gắn kết và phối hợp với Phụ huynh hiệu quả trong công tác giáo dục HS? Làm sao để tiến hành các tiết sinh hoạt lớp thật vui, đồng thời có thể giáo dục giá trị sống, kĩ năng sống, giáo dục trí tuệ cảm xúc cho HS một cách hiệu quả?...

(2) MẢNG CÔNG TÁC DẠY HỌC BỘ MÔN – Giúp GV làm chủ các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực để tổ chức được các tiết dạy lôi cuốn, hấp dẫn với HS; tổ chức được các hoạt động dạy học phát triển phẩm chất và năng lực cho HS theo định hướng của chương trình GDPT mới một cách hiệu quả.

👉👉 Mời các bạn xem TÊN và THỜI GIAN HỌC của các chuyên đề trong ẢNH của bài viết.

👉👉 Mời các bạn xem thông tin chi tiết về NỘI DUNG, HỌC PHÍ, CÁCH CHUYỂN KHOẢN của các chuyên đề và phản hồi của các Trường và GV đã học trong LINK ĐĂNG KÍ nhé.

🌻🌻🌻 Chuỗi 2 - CHUYÊN ĐỀ 05 - 08:

👉 Link đăng kí dành cho BGH CÁC TRƯỜNG - Đăng kí tập huấn cho GV toàn trường:

👉 Link đăng kí dành cho GV đăng kí cá nhân hoặc theo NHÓM 3 người:

🌻🌻🌻 Tất cả các chuyên đề trên đều do các chuyên gia cực kì TRUYỀN CẢM HỨNG giảng dạy và có rất nhiều các ví dụ cụ thể, đảm bảo các bạn chỉ cần “chạm đến một lần” là “làm được luôn” và “thi triển ngay được trên lớp” nhé.

🎯🎯 LƯU Ý QUAN TRỌNG: Trường hợp các TRƯỜNG đang trong khu vực bị GIÃN CÁCH XÃ HỘI, GV không đến trường học tập trung được thì BGH đã đăng kí học sẽ liên hệ với Hotline (cô Bích Mười) theo số 0943.582.078 để được HỖ TRỢ phương án các GV học tại nhà nhé.

👉👉👉 Hẹn gặp các bạn trong các chuyên đề "CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT" của chương trình DẠY HỌC TÍCH CỰC để chúng ta có thể CÙNG NHAU tạo nên thật nhiều những tiết học vui vẻ, hiệu quả và những NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC nhé!

Với thật nhiều YÊU THƯƠNG ❤️❤️❤️


Người đăng:Quản trị Viên
10-09-2021
Các bài viết cùng chuyên mục