về công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO DHTC được hình thành và sáng lập từ CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC TÍCH CỰC của T.S. Trần Khánh Ngọc - một chương trình đào tạo và hỗ trợ giáo viên toàn quốc với mong muốn giúp giáo viên thay đổi tư duy dạy học và vận dụng hiệu quả các phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực để học sinh học tập hiệu quả hơn. Qua 03 năm triển khai với phương pháp đào tạo trải nghiệm, CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC TÍCH CỰC đã tổ chức nhiều khóa đào tạo và nhận được sự ủng hộ của gần 40.000 giáo viên trên mọi miền tổ quốc.

Từ giáo viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, Giáo dục thường xuyên, Đào tạo nghề, dân tộc nội trú, các trường cao đẳng, đại học, học viện cho tới cả các công ty đào tạo khắp các tỉnh thành trong cả nước đã nô nức về học với khao khát thay đổi chính mình để hoàn thành sứ mệnh của mình; từ các trường vùng xa như Lai Châu, Đắc Lắc, An Giang, Kontum,…. cho tới các trường song ngữ, trường chuyên, trường quốc tế tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh; từ giáo viên bộ môn cho tới hiệu phó, hiệu trưởng, cán bộ Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục,.… Điều đó đủ để thấy rằng một lực lượng giáo viên không nhỏ đang rất khao khát, sẵn sàng đổi mới vì học trò thân yêu; đủ để thấy rằng từ BIẾT đến ÁP DỤNG NHUẦN NHUYỄN, QUẢN LÝ phương pháp dạy học tích cực, dạy học phát triển năng lực cho học sinh đối với nhiều giáo viên, lãnh đạo nhà trường còn nhiều bất cập.

Hân hoan của giáo viên sau khi trở về từ các khóa đào tạo cùng những hình ảnh các giờ dạy học tích cực từ các trường ở khắp tỉnh, thành liên tiếp được tải lên facebook thực sự là những báo cáo thuyết phục nhất, truyền cảm hứng nhất cho người đi truyền cảm hứng để tiếp tục một chương trình dạy học tích cực chuyên sâu hơn nữa, hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Hiện tại CÔNG TY ĐÀO TẠO DHTC tiếp tục mở các khóa đào tạo cho giáo viên với 03 khóa học chính gồm:

(1) Sứ mệnh người thầy - Giáo viên chủ nhiệm

(2) Vận dụng các phương pháp tích cực trong dạy học

(3) Dạy học phát triển năng lực học sinh

Tuy nhiên, không dừng lại ở thành công này, Công ty đang tiến hành thiết kế tiếp các sản phẩm có tính chuyên sâu cho từng môn học, cấp học và mở rộng đối tượng thụ hưởng hơn nhằm tạo một môi trường giáo dục lành mạnh, đa chiều và đồng bộ.

Qua nghiên cứu và thử nghiệm suốt 5 năm tại các mô hình trường phổ thông khác nhau, giúp và tư vấn hàng ngàn trường hợp học sinh cá biệt, học sinh bị rối loạn phát triển tuổi dậy thì, học sinh trầm cảm – nhóm chuyên gia Trần Khánh Ngọc, Nguyễn Việt Trung, Đặng Lê Anh nhận thấy một điều rất sâu sắc rằng: Chúng ta cần phải làm thay đổi cùng lúc đồng bộ 03 nhân tố chính ảnh hưởng tới trẻ, trực tiếp tạo ra môi trường phát triển của trẻ - đó là cha mẹ, thầy cô, lãnh đạo nhà trường và nhất thiết phải đổi mới từ quan điểm giáo dục, phương pháp giáo dục đến nâng cấp năng lực, tạo thói quen mới, góc nhìn đa chiều để hiểu và đồng hành cùng con trẻ, làm gắn bó hơn, sâu sắc hơn nữa mối quan hệ giữa thày và trò, cha mẹ và con cái, phụ huynh và thầy cô đang bị lung lay trong bối cảnh 4.0 – khi mà cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thì khoảng cách giữa các thế hệ ngày một xa hơn, áp lực làm việc lên thầy cô và cha mẹ ngày một nhiều hơn, thời gian với mỗi người ngày một ít hơn, các tài liệu nghiên cứu đào tạo, giáo dục con cái của các chuyên gia trong và ngoài nước đang được phát hành nhiều vô kể, giáo viên và phụ huynh bơi trong hàng ngàn sa số thông tin về cách dạy trẻ và mỗi người lại nhào nặn trẻ, giằng xé theo một cách riêng của mình mà họ cho là đúng.

Đã có bà mẹ áp dụng phương pháp timeout nuôi con một cách khiên cưỡng mà khiến con trở thành tự kỷ, luôn hoảng sợ khi lớn lên; đã có cô giáo trường chuyên chỉ vì khích động con học tốt hơn mà khiến con trầm cảm muốn tự tử; đã có ông bố dạy con cách chia sẻ với người thiếu may mắn mà khiến con muốn chọc mù luôn chính mắt mình để bố nhìn nhận ra nỗ lực của mình; đã có đứa trẻ rối loạn, lang thang vì bố mẹ thầy cô bắt học ngày học đêm, nhồi nhét thành thợ thi; đã có đứa trẻ dựng chuyện gây thù chuốc oán để ép mẹ bỏ bố chỉ vì bố không luôn chiều theo ý nó; đã có những đứa trẻ trong hình hài thanh niên chẳng biết mình muốn gì, sống như thế nào; đã có những con ngoan trò giỏi bị trầm cảm, đổ đốn chỉ vì không đủ khả năng sống tự lập khi phải sống xa gia đình đi du học hay chỉ là vào học tại  trường đại học, …. đã có bao nhiêu lao động trẻ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp? Đã có bao nhiêu lao động trẻ tại doanh nghiệp lao động thực sự có ý thức và có niềm vui từ lao động? Tại sao năng suất lao động của Việt Nam lại thấp hơn các nước khác? (Theo Thông cáo báo chí tình hình kinh tế - xã hội năm 2017 của Tổng cục thống kê:mức NSLĐ của Việt Nam hiện nay vẫn rất thấpso với nhiều nước trong khu vực. Tính theo sức mua tương đương năm 2011, năng suất lao động của Việt Nam năm 2016 đạt 9.894 USD, chỉ bằng 7,0% của Xin-ga-po; 17,6% của Ma-lai-xi-a; 36,5% của Thái Lan; 42,3% của In-đô-nê-xi-a; 56,7% của Phi-li-pin và bằng 87,4% NSLĐ của Lào. Đáng chú ý là chênh lệch về NSLĐ giữa Việt Nam với các nước vẫn tiếp tục gia tăng). Thất nghiệp trong lực lượng lao động trẻ tăng cao trong khi doanh nghiệp vẫn khan hiếm nhân lực, khao khát nhân lực như trời hạn mong mưa. Cùng với phát triển công nghệ, nhiều việc làm sẽ mất đi nhưng cũng sẽ có nhiều việc làm mới hình thành. Các thế hệ trẻ nối tiếp của chúng ta có sẵn sàng đủ tâm và đủ tầm đáp ứng cho những công việc mới này hay để làn sóng lao động di cư từ các nước phát triển nhấn chìm?

Mỗi trẻ là một cá thể độc lập, mỗi trẻ có một cách học riêng với những mạnh yếu khác nhau. Để phát triển tối đa thế mạnh của trẻ là một hành trình kiên trì và nhẫn nại của cả cha mẹ và thầy cô với một tình yêu thương vô điều kiện.

Cùng với mong muốn có được những thế hệ trẻ HẠNH PHÚC – NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO – SẴN SÀNG CỐNG HIẾN cho cuộc sống ngày một tươi đẹp hơn của mỗi con người chân chính, CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO DHTC quyết định mở rộng tầm hoạt động với mong muốn đóng góp phần nhỏ vào công cuộc kiến tạo một môi trường giáo dục thống nhất, đồng bộ và hoàn chỉnh tạo cơ hội tốt ươm mầm phát triển toàn diện cho từng học sinh.

Trong thời gian tới, CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO DHTC tiếp tục nghiên cứu, xây dựng và phát triển thêm các gói sản phẩm/dịch vụ đào tạo chuyên sâu cho các đối tượng chính tác động trực tiếp đến sự phát triển của trẻ là cha mẹ, thầy cô giáo, thầy cô quản nhiệm, nhà trường, và chính các học sinh nhằm tạo một môi trường giáo dục bền vững xung quanh mỗi trẻ, tạo điều kiện cho trẻ có cơ hội phát triển toàn diện, nuôi dưỡng và phát huy tối đa khả năng của trẻ trong cuộc sống. Cha mẹ,  thầy cô, bạn bè,… sẽ là đất, là nước, là ánh sáng cho mỗi mầm cây phát triển tươi xanh.

SỨ MỆNH:                 

KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG – BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

TẦM NHÌN:

 

TRỞ THÀNH CÔNG TY TƯ VẤN - ĐÀO TẠO TẠO MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC ĐỒNG BỘ, CHUYÊN NGHIỆP.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:                

THẤU HIỂU ĐỂ YÊU THƯƠNG

 

WEBSITE CHÍNH THỨC

Website Công ty: http://dayhoctichcuc.com
Website Chuyên gia: https://trankhanhngoc.com