GIỚI THIỆU KHÓA HỌC VẬN DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP TÍCH CỰC TRONG DẠY HỌC


26-12-2018

VẬN DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP TÍCH CỰC TRONG DẠY HỌC

Dành cho Giáo viên (tất cả các cấp học, các môn học)
và Giảng viên các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc

Nếu bạn là GV, vậy:

🍀 Bạn đã bao giờ lúng túng khi ngồi soạn bài và không biết nên làm thế nào để bài dạy của mình thật sự hấp dẫn và cuốn hút HS?

🍀 Bạn đã từng cảm thấy bị “tụt năng lượng” và thấy chán khi thấy HS ngáp và tỏ ra mệt mỏi trong giờ học của bạn?

🍀 Bạn đã từng soạn bài mà không biết gọi tên phương pháp mà mình đang sử dụng là gì? Bạn đã từng copy nguyên phần II – Phương pháp dạy học để “dán” từ bài này sang bài khác?

🍀 Bạn đã từng cảm thấy đau đầu vì hiện giờ có quá nhiều phương pháp mới? Và việc áp dụng các phương pháp này là một việc thực sự khó khăn, là một “bài toán nan giải” trong khi mỗi tiết học của bạn chỉ có vỏn vẹn 45 phút?

🍀 Và mỗi lần đến kì thi Giáo viên dạy giỏi, Bạn lại thấy run và ngán ngẩm như sắp phải lên võ đài?...

Còn rất nhiều các câu hỏi mà bạn đã từng gặp phải về vấn đề phương pháp, mà thực sự vẫn …chưa có câu trả lời, phải không Bạn?

Vậy thì, khóa học VẬN DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP TÍCH CỰC TRONG DẠY HỌC (học trực tiếp 02 ngày) có thể giúp gì cho bạn? 

heartheartheart Bạn sẽ “có được” những gì khi tham dự TRỰC TIẾP khóa học này?

🎯  KHÁM PHÁ CÁC NGUYÊN NHÂN dẫn tới việc HS hay buồn ngủ hoặc nói chuyện, làm việc riêng trong giờ học, từ đó giúp bạn có được các tuyệt chiêu để khắc phục những hiện tượng đó.

🎯 LÀM CHỦ CÁC BÍ MẬT VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA NÃO BỘ, biết được chúng “thích” những gì để bài giảng của bạn luôn cung cấp những điều mà chúng “thích”.

🎯 PHÂN BIỆT MỘT CÁCH RÕ RÀNG CÁC PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC để khi soạn bài hoặc khi DỰ GIỜ BẤT CỨ MỘT GIÁO VIÊN NÀO, bạn cũng có thể GỌI TÊN CHÍNH XÁC bất kì phương pháp nào mà mình hoặc người đó đang sử dụng.

🎯QUAN TRỌNG NHẤT: Bạn sẽ được đóng vai học sinh để thực sự TRẢI NGHIỆM và nắm được QUY TRÌNH VẬN HÀNH của các phương pháp thường được sử dụng để phát huy tính tích cực học tập của học sinh. Bạn sẽ thấy việc sử dụng chúng thật dễ dàng, hiệu quả và có thể vận dụng được ngay trong chính những bài giảng của mình như các giáo viên trong chương trình DẠY HỌC TÍCH CỰC đã và đang làm, đã và đang tạo ra những kết quả ngoài sức tưởng tưởng của họ.

🍀🍀🍀 Mọi thông tin về khóa học xin vui lòng liên hệ:

MR. TÙNG

Hotline: 0396.631.436 / 0328.024.995

  Truy cập website: http://vimottrieugiaovien.gr8.com/ để nhận thêm tài liệu về các phương pháp dạy học tích cực!

Và dưới đây là 1 số hình ảnh các khóa học và phần cảm nhận của học viên – những giáo viên đã từng tham dự khóa học VẬN DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP TÍCH CỰC TRONG DẠY HỌC. Bạn hãy thực sự cảm nhận những cảm xúc, tình cảm của họ trong từng con chữ, bạn nhé!

(Bạn nhấn vào từng ảnh để xem chi tiết nhé)

Người đăng:Quản trị Viên
26-12-2018