GIỚI THIỆU KHÓA HỌC SỨ MỆNH NGƯỜI THẦY VÀ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM 


28-12-2018

KHÓA HỌC SỨ MỆNH NGƯỜI THẦY VÀ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM    

BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC NHỮNG GÌ TRONG SỨ MỆNH NGƯỜI THẦY​?

- Được TRẢI NGHIỆM các trò chơi để thấy rõ những thói quen của mình đã vô tình ảnh hưởng đến cuộc sống của con cái/học sinh như thế nào?

- Được cung cấp những mẫu câu hiệu quả để LẬP TRÌNH TƯ DUY TÍCH CỰC cho con cái/học sinh ngay trong những tình huống giao tiếp hàng ngày, xây dựng niềm tin và tạo động lực cho con cái/học sinh của mình. KHÁM PHÁ CÔNG THỨC ĐƠN GIẢN để thu phục con cái/học sinh ngay trong tiết học đầu tiên cũng như trong gia đình, để có thể trở thành những người cha, mẹ, những người giáo viên được con cái/học sinh vô cùng yêu mến.

- Được thấu hiểu những mong muốn của trẻ về một người cha, người mẹ, một người thầy cô giáo tuyệt vời trong mắt chúng.

- Được nhận thức một cách rõ ràng về BẢN CHẤT của GIÁO DỤC và SỨ MỆNH của những người làm cha, làm mẹ, làm giáo viên đối với việc giáo dục thế hệ trẻ; để có thể mang lại cho con cái/học sinh một môi trường giáo dục đúng nghĩa ngay trong chính gia đình của mình.

Và QUAN TRỌNG nhất, bạn sẽ được khám phá những phần còn đang “ngủ quên” trong chính con người mình, để có thể YÊU HƠN cuộc sống, công việc và những con người đang sống xung quanh bạn!

BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC NHỮNG GÌ TRONG GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM...VÀ HƠN THẾ​?

Nếu bạn đã, đang và sẽ là cha mẹ của 1 - 2 đứa con ở nhà; và hơn thế nữa, là thầy, cô của 40 – 50 đứa con ở trên lớp, thì chắc hẳn bạn đã từng băn khoăn với những câu hỏi này:

- Làm thế nào để xây dựng gia đình, lớp học của mình trở thành một tập thể tích cực, trong đó các thành viên đều yêu thương, tôn trọng và có trách nhiệm với nhau?

- Làm thế nào để con cái, học sinh của mình rèn luyện được tư duy giải quyết vấn đề ngay từ nhỏ, để có thể tự tin và thành công hơn trong cuộc sống sau này?

- Làm thế nào để biến những giờ sinh hoạt, những tiết ngoại khóa cho học sinh, những lúc chơi cùng con ở nhà… thành những giờ mà mọi người đều được chơi thật vui, nhưng lại học được những bài học đầy giá trị?

- Và quan trọng nhất, làm thế nào để CHÍNH BẠN có thể trở thành một người đầy SÁNG TẠO trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục đó, để CHÍNH BẠN trở thành một người TRUYỀN CẢM HỨNG không chỉ đến con cái, học sinh mà cả những người xung quanh mình?

      Cùng với SỨ MỆNH NGƯỜI THẦY, khóa học dành cho GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM của chương trình DẠY HỌC TÍCH CỰC sẽ giúp bạn thực sự MỞ CỬA TRÁI TIM của con cái, học sinh; để từ đó THÚC ĐẨY TƯ DUY và giúp tập thể của bạn đạt được những mục tiêu mà bạn hằng mong ước.

"Không có con hư, cũng không có học trò dốt, chỉ là chúng ta chưa biết cách TIN TƯỞNG và TRUYỀN CẢM HỨNG!"

MỌI THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 0396.631.436 / 0328.024.995

  Truy cập website: http://vimottrieugiaovien.gr8.com/ để nhận thêm tài liệu về các phương pháp dạy học tích cực!

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU 1 SỐ KHÓA HỌC

(Bạn nhấn vào từng ảnh để xem chi tiết nhé)

Người đăng:Quản trị Viên
28-12-2018