GIỚI THIỆU KHÓA HỌC DẠY HỌC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH


26-12-2018

KHÓA HỌC DẠY HỌC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH

Dành cho Giáo viên (tất cả các cấp học, các môn học) 
và Giảng viên các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc

Là giáo viên, bạn đã từng bối rối với những vấn đề dưới đây?

🍀 Bộ Giáo dục yêu cầu bạn phải "Dạy học theo định hướng phát triển năng lực HS" nhưng bản thân bạn thực sự không hiểu rõ Năng lực là gì? Dạy học theo định hướng phát triển năng lực là như thế nào? Và cụ thể là làm như thế nào thì mới được coi là đang "dạy học phát triển năng lực"?

🍀 Giải một bài toán khó là với thời lượng 45 phút của một tiết học, thì dạy kiến thức còn chưa đủ nữa là phải dạy học phát triển năng lực?

🍀 Sau một vài đợt tập huấn, ở phần Mục tiêu trong giáo án của bạn xuất hiện thêm một vài dòng về phát triển một số năng lực như năng lực giao tiếp, năng lực sử dụng công nghệ thông tin... nhưng bản thân bạn cũng phân vân không rõ mình "gọi thế" đã đúng chưa? Và quan trọng hơn là bài dạy của bạn có thật sự phát triển các năng lực đó ở HS của bạn?

🍀 Bạn lúng túng và không biết đánh giá chính giáo án của mình (chứ đừng nói đến chuyện đánh giá giáo án của người khác) xem nó đạt được bao nhiêu điểm? đã phát triển được năng lực của HS hay chưa? phát triển ở mức độ nào?... ..

🍀 Bạn mong muốn tìm được một quy trình tổ chức hoạt động học tập sao cho thông qua mỗi hoạt động có thể phát triển các năng lực cụ thể ở HS?

🍀 Bạn được giao việc biên soạn các câu hỏi, bài tập để đánh giá năng lực nhưng bạn chưa thực sự hiểu đánh giá năng lực là như thế nào? Và việc xây dựng các câu hỏi, bài tập đánh giá năng lực quả là khó khăn đối với bạn?

🍀 Bạn lên mạng tìm kiếm thông tin và cả một ngày mới soạn xong 1 bài tập dạng Pisa? Bạn ước gì mình có thể "sản sinh" ra các bài tập kiểu đó trong vòng 5 phút?

Và còn bao nhiêu khó khăn nữa, phải không bạn?...

Nếu bạn đã từng gặp phải những vấn đề đó, 
thì khóa học này là một GIẢI PHÁP tuyệt vời cho bạn!

  Thời lượng: 02 ngày

Bạn sẽ học được những gì?

❣️ Hiểu bản chất và trả lời được một cách cụ thể các câu hỏi: NĂNG LỰC LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI DẠY HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC?  Trong dạy học, cần hình thành và phát triển cho HS những năng lực nào?...

❣️ Phân biệt rõ ràng DẠY HỌC TIẾP CẬN NỘI DUNG  DẠY HỌC TIẾP CẬN NĂNG LỰC để có được định hướng cụ thể trong việc soạn giáo án .

❣️ ĐÓNG VAI HS ĐỂ TRẢI NGHIỆM, HIỂU SÂU SẮC thế nào là dạy học theo định hướng phát triển năng lực HS.

❣️ THÀNH THẠO QUY TRÌNH CÁC BƯỚC để tổ chức các hoạt động học tập tích cực nhằm hình thành và phát triển năng lực cho HS.

❣️ Khám phá BỘ CÔNG CỤ ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ , cho phép đánh giá được BẤT KÌ GIÁO ÁN NÀO, xem mức độ phát triển các năng lực cho HS của giáo án đó đến đâu...

❣️ PHÂN BIỆT RÕ RÀNG VÀ LẤY ĐƯỢC VÍ DỤ minh họa cho các tiêu chí của ĐÁNH GIÁ THEO ĐỊNH HƯỚNG NĂNG LỰC so với Đánh giá truyền thống.

❣️ KHÁM PHÁ QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN CÁC BƯỚC CỤ THỂ để xây dựng được các câu hỏi, bài tập đánh giá năng lực (theo dạng CÂU HỎI PISA) và có thể xây dựng các câu hỏi, bài tập đánh giá năng lực đối với môn học mình phụ trách chỉ trong vòng 5 phút.

MỌI THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MR.  TÙNG

Hotline: 0396.631.436 / 0328.024.995

Truy cập website: http://vimottrieugiaovien.gr8.com/ để nhận thêm tài liệu về các phương pháp dạy học tích cực!

Dưới đây là những điều mà rất nhiều học viên đã học và cảm nhận. Bạn hãy cùng khám phá thêm nhé!

ẢNH CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHÓA DẠY HỌC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC

(Bạn nhấn vào từng ảnh để xem chi tiết nhé)

 

Người đăng:Quản trị Viên
26-12-2018