GIỚI THIỆU KHÓA HỌC BÌNH AN CHO CON


15-05-2019

KHÓA HỌC BÌNH AN CHO CON

❣️ Khóa học này thích hợp với cả những người là giáo viên và Phụ huynh, thậm chí cả những người…chưa có con. Miễn là các bạn mong muốn đi tìm những giải pháp để có được …một chút BÌNH AN cho tâm hồn 😀

🍀🍀🍀 Sẽ có những ĐIỀU ĐẶC BIỆT nào chờ đón bạn trong khóa học này?

🎯 Nhận diện những BẤT AN – những điều làm bạn xáo trộn, tức giận, lo lắng, buồn bực … nói chung, đặc biệt là với con của mình. Và tất nhiên, bạn sẽ giải thích được …TẠI SAO LẠI THẾ?

🎯 Thực hành một số kĩ thuật giúp bạn lấy lại được sự BÌNH AN từ bên trong, để từ đó có cái nhìn bao dung hơn với những người xung quanh.

🎯 Tham gia trải nghiệm KẾT NỐI và TIN TƯỞNG để tận hưởng cảm giác BÌNH AN khi mình đủ niềm tin vào một ai đó.

🎯 Thực hành quy trình THÁO BOM giúp bạn nhận diện và quản lý cơn giận của mình một cách hiệu quả; tránh việc cãi nhau hoặc cảm thấy bất lực với những người trong gia đình (bạn đời, bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng…) xung quanh việc …dạy con.

🎯 Thấu hiểu mối quan hệ giữa YÊU THƯƠNG và KỈ LUẬT, để vẫn có thể áp dụng các biện pháp kỉ luật với con nhưng trong lòng mình luôn giữ được sự BÌNH AN; và quan trọng hơn là con vẫn cảm nhận được tình yêu thương của bạn, cũng như có thể phát triển khả năng dám chịu trách nhiệm cho những hành động của mình.

❣️ Một điều đặc biệt nữa trong khóa học này, là bạn sẽ được gặp thêm một chuyên gia trong lĩnh vực Kịch ứng tác, sẽ hướng dẫn bạn cách để THẢ LỎNG, để CHẠM và KẾT NỐI với người khác trong HẠNH PHÚC và BÌNH AN!

❣️ Đương nhiên rồi, chúng ta không đến khóa học để NGHE, chúng ta đến để THỰC HÀNH và TRẢI NGHIỆM, phải không bạn?

*** Học phí: 800.000đ

*** Mọi thông tin về khóa học xin vui lòng liên hệ:

MR. TÙNG

Hotline: 0396.631.436

Dưới đây là những điều mà rất nhiều học viên đã học và cảm nhận. Bạn hãy nhấn vào từng ảnh và cùng khám phá thêm nhé!

ẢNH CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHÓA BÌNH AN CHO CON

 
Người đăng:Quản trị Viên
15-05-2019