CHƯƠNG TRÌNH NGƯỜI GIEO TRỒNG HẠNH PHÚC


16-04-2019

KHÓA HỌC NGƯỜI GIEO TRỒNG HẠNH PHÚC

Thời lượng: 02 ngày
Đối Tượng: Giáo viên tất cả các môn học và tất cả các cấp học

Sau khi học xong, HV có thể:

❣️❣️ Nhận thức sâu sắc về hạnh phúc và làm chủ các kĩ thuật để tự mình cảm thấy hạnh phúc hơn, cụ thể:

🍀Xác định được hiện tại mình có hạnh phúc không? Mình đang hạnh phúc theo “kiểu” nào?

🍀Nhận diện những điều làm cho mình hạnh phúc, nhận biết mối quan hệ giữa hạnh phúc trong hiện tại và hạnh phúc trong tương lai, tự đánh giá và đưa ra lựa chọn của bản thân để tiến tới trở thành người có LỐI SỐNG HẠNH PHÚC.

🍀Làm chủ các kỹ thuật thư giãn, thả lỏng, kết nối với bản thân; trải nghiệm để học cách tin tưởng và đồng điệu–là những điều kiện quan trọng nhất để mỗi người cảm nhận hạnh phúc, sự bình an nội tâm cảm thấy mình quan trọng, có giá trị, và có thể phát huy được tiềm năng của mình.

❣️❣️ Trải nghiệm và làm chủ những kĩ năng tổ chức các hoạt động trong lớp học của mình, để biến lớp học thành một “khu vườn hạnh phúc” – nơi mỗi học sinh đều có thể trở thành một mầm xanh hạnh phúc trong hiện tại, một công dân có ích trong tương lai. Cụ thể, bạn sẽ:

🍀Đóng vai HS để trải nghiệm các hoạt động, các trò chơi, từ đó hiểu sâu sắc về sự gắn kết của tập thể và tinh thần đồng đội.

🍀Thành thạo quy trình các bước để tổ chức một số hoạt động sáng tạo nhằm xây dựng, củng cố mối quan hệ gắn kết, sự thấu hiểu giữa các thành viên cũng như xây dựng được bầu không khí an toàn, yêu thương trong lớp học.

🍀Phát hiện và được nuôi dưỡng sự hài hước, tư duy tích cực và lòng quý trọng bản thân.

🍀Làm chủ kĩ thuật tổ chức các trò chơi để khởi động, phá băng và kích thích tư duy của người học, và ứng dụng các trò chơi này vào việc dạy kiến thức trong các tiết học trên lớp một cách hiệu quả (game based learning).

MỌI THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 0396.631.436

Người đăng:Quản trị Viên
16-04-2019